Skip to content

Giới thiệu

 

Sức khỏe là Vàng

Người ta thường nói vậy, thực ra sức khỏe là vốn quý của con người, không thứ gì có thể mang ra để so sánh hay đánh đổi với nó. Nhưng thường chỉ khi nào sức khỏe bị đe dọa hay con người bị bệnh tật, đau ốm thì chúng ta mới thấy được hay hiểu hết giá trị vô song của nó.

Một triết gia phương đông đã từng nói “ Khi có sức khoẻ ta có ngàn ước mơ, khi không còn sức khoẻ ta chỉ có một ước mơ là sức khoẻ” Hầu hết những người tìm học khí công cùng có chung một mục đích đó là” sức khỏe ” bởi đơn giản là ” có sức khoẻ là có tất cả”
Dựa trên các kiến thức khí công và các bài tập luyện có từ hàng ngàn năm, sau gần 30 năm tập luyện và áp dụng vào thực tiễn, thầy Phí Tường Trúc mong muốn đem đến phương pháp tập luyện Khí công Việt Nam nhằm nâng cao sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật cho mọi người. Đến nay, đã có nhiều học viên tại Hà Nội và TP-HCM tập luyện và nhiều người đã giảm các bệnh khó chữa như đau dạ dày, huyết áp, tiểu đường, máu không đông, suy thận ….

Các bài tập đã tập hợp và biên soạn thành giáo trình phù hợp cho từng đối tượng tham gia tập luyện. Bạn đọc nào quan tâm đến phương pháp tập luyện khí công và có mong muốn tập luyện liên hệ với thầy như sau:

– Thầy dạy: Phí Tường Trúc

– Di động: 0946 512 802

– Email: phituong.truc@gmail.com

– Email: chuongiboss@gmail.com