Skip to content

Hiện tượng tầu hỏa nhập ma

  Trong cơ thể có các huyệt đạo nó có thể đóng, mở theo thời khắc của sự tuần hành kinh lạc. Mà trong đó các đại huyệt trên hai mạch Nhâm Đốc ta thường gọi là Luân Xa là các huyệt đạo đại diện cho sự cân bằng âm và dương. Bản chất của Nhâm Đốc điều hoà sự cân bằng ấy.

  Các thầy Nhân Điện, Trường sinh học, Năng lượng sinh học có người có kiến thức tốt mà giảng dạy đúng và thận trọng thì học viên không sao. Nhưng có nhiều thầy do không chưa hiểu biết nhiều, mới tập tành vài ba tháng, theo học một thời gian rồi mở lớp giảng dạy, bản chất là thiếu kiến thức không hiểu cơ chế và những căn nguyên nguy hiểm này, nhưng để khuếch trương uy danh bằng cách thần thánh quá khả năng và mở luân xa. Việc mở luân xa bằng ám thị nghĩa là người được mở cũng không biết là mình có được mở, chưa chỉ biết là thầy đã áp tay, day huyệt hay làm gì đó… Rồi bảo đã mở luân xa?!

  Lại có người cuồng tín cố gắng tự ám thị vận nội khí nghĩ thật nhiều vào một huyệt để tự mở cho mình luân xa trong khi bản thân mình không biết cân đối âm dương trong cơ thể khiến cho thân xác mệt mỏi, tinh thần hoảng loạn! Tự rơi vào trạng thái ảo tưởng sức mạnh mà ta gọi là nhập ma. Trong trạng thái nhập ma có ba giai đoạn.

  1- Xá Khí:
  Là trạng thái khí tích tụ không lưu thông, có thể chướng bụng đầy hơi, tê mỏi chân tay. Các luân xa không thông, bị bế.

  2- Tẩu Hoả:

  Là trạng thái cáu gắt tự cao tự đại cho mình là nhất và bảo thủ không nghe lời khuyên của người khác. Hay ngồi trầm tư suy nghĩ và thiền ở mọi lúc mọi nơi.

  3- Nhập Ma:

  Là trạng thái nhảy múa ăn uống sinh hoạt không tự chủ. Miệng lảm nhảm đọc những câu thần chú người vô hồn mất khả năng kiểm soát….

  Khi con người bị mất khả năng kiểm soát khiến cho trạng thái thần khí tụt giảm làm cho các thể hồn vía nhẹ dễ bị tà khí xâm nhập. Lúc này các vong theo vào hoặc lũ Ngạ Quỷ theo vào và chúng sẽ mượn xác của người nhập ma mà hành hạ. Có những lúc người này rất tinh nhanh lanh lợi khác thường, có lúc thì ủ rũ mệt mỏi. Đêm ngày như mộng du có thể làm những việc người thường không thể làm như đi trên nóc nhà, trèo tường, trèo cây vắt vẻo, giống như bọn Ma Chơi và lũ Ngã Quỷ nghịch ngợm. Đến lúc này gia đình có chữa chạy cúng bái đủ đường cũng vô vọng. Và khả năng phục hồi lại cho bệnh nhân như vậy là 1% !!!

  Kể cả những bậc Thầy chân sư giỏi nhất Việt Nam cũng bó tay. Cách tốt nhất lúc này là cho người bệnh trong một trạng thái đặc biệt để hạn chếbọn tà ma ngã quỷ xâm nhập. Mong rằng phần nào giải bớt được cái nghiệp mà tự mình mắc phải tự mình vô minh và tự mình hành hạ mình.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *