Skip to content

Phương pháp tập luyện khí công Phí Tường Trúc

  Cơ sở để sáng tạo:
  Trên cơ sở thực hành, dựa tư liệu nước ngoài và kiểm chứng qua trị bệnh thành công từ đó sáng tạo ra cách tập luyên thích ứng.

  Lịch sử phát minh các môn khí công từ xưa đến nay tổng hợp các môn khí công dựa trên toàn bộ các bộ phận trên cơ thể chúng ta, phải được tập hết không bỏ sót bộ phận nào

  Khí công phật gia và đạo gia làm luận điểm chuẩn cho xây dưng phong cách tập luyện riêng và trên cơ sở Chu dịch, Kinh dịch làm luận điểm khoa học

  Mục đích: duy nhất đó là chữa được bệnh tật và tăng cường sức khỏe, phương pháp tập luyện khí công Phí Tường Trúc đã đạt một số kết quả đáng khích lệ, nhiều người thực hành đã chữa được nhiều loại bệnh như bệnh về cột sống nhưu gai đôi, đau tê liệt cánh tay, các bệnh về huyết áp, hen suyễn, suy thận, tiểu đường và còn rất nhiều loại bệnh khác… (bạn có thể xem thêm ý kiến người tập qua danh mục kết quả ), phương pháp này không tập trung nhiều cho khí công võ thuật và biễu diễn.

  Nội dung tập luyện: chú trọng đến tự nhiên của cơ thể khi vận hành hoạt động liên quan chủ yếu đến khí để duy trì tốt bảo dưỡng tốt sức khoẻ cho toàn cơ thể tự đề kháng bệnh.

  Lấy kết quả thành công làm chuẩn cho bài khí công đã hoàn chỉnh và luôn cải tiến dần theo năm tháng làm sao giảm thời gian chữa được bệnh trong giai đoạn mới phát hiện ra cách chữa trị trên cơ sở thầy và người bệnh cùng nghiên cứu tìm ra. Các bài khí công luôn có nhiều bản cải tiến theo năm tháng.

  Nôi dung chữa trị có một hệ thống bài chuyên trj thích ứng và thay đổi theo tuổi và hoàn cảnh … một loại bệnh ví dụ như thoái hoá cột sống huyết áp….

  Về hình thức tập luyện, có 2 hình thức đó là tổ chức các lớp tập thể theo nhóm (từ 10-20 người), có thể tập luyện riêng trực tiếp với thầy Phí Tường Trúc (tùy thuộc theo điều kiện cụ thể về thời gian và khoảng cách địa lý) Hy vọng với phương pháp tập luyện hay phương pháp trị bênh không dùng thuốc này có thể giúp các bạn có thể khỏi bệnh và sức khỏe tốt.

  Về địa điểm tổ chức: Gần chục năm qua đã tổ chức được khoảng gần 50 lớp tại Hà Nội và TP. HCM với gần 1.000 người theo tập luyện. Để có thể thành công đòi hỏi 2 điều kiện cần và đủ như sau:

  + Lý thuyết: Nắm chắc các kiến thức + các bài tập thầy đã trao đổi và dạy

  + Thực hành: Người học phải chịu khó thực hành tập luyện hàng ngày, ít nhất 30-1h/ngày. Đây là điều mà những người bệnh không tiến bộ, đó là học xong nhưng về nhà không tập luyện.

  Nếu các bạn có nhu cầu tập luyện liên hệ:

  Tại Hà Nội

  Phòng 13.05 CT1, Sông Đà, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 09 44 88 8383

  Tại TP-HCM

  Phòng 1, Tầng 9, Chung cư Khánh Hội 2 – 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, HCM

  Điện thoại: 0946 512 802

   

  [ninja_form id=2]

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *