Skip to content

Khóa học khí công tại Hà Nội – Lớp căn bản –

Sức khỏe là Vàng

Người ta thường nói vậy, thực ra sức khỏe là vốn quý của con người, không thứ gì có thể mang ra để so sánh hay đánh đổi với nó. Nhưng thường chỉ khi nào sức khỏe bị đe dọa hay con người bị bệnh tật, đau ốm thì chúng ta mới thấy được hay hiểu hết giá trị vô song của nó. Hầu hết những người tìm học khí công cùng có chung một mục đích đó là” sức khỏe ” bởi đơn giản là ” có sức khoẻ là có tất cả”

Dựa trên các kiến thức khí công và các bài tập luyện có từ hàng ngàn năm, sau gần 30 năm tập luyện và áp dụng vào thực tiễn, thầy Phí Tường Trúc mong muốn đem đến phương pháp tập luyện Khí công Việt Nam nhằm nâng cao sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật cho mọi người. Đến nay, đã có nhiều học viên tại Hà Nội và TP-HCM tập luyện và nhiều người đã giảm các bệnh khó chữa như đau dạ dày, huyết áp, tiểu đường, máu không đông, suy thận ….

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Thầy dạy : Khí công sư Phí Tường Trúc
2. Thời gian linh hoạt với từng học viên 3 ca/ngày (sáng/chiều/tối). Để thuận lợi, mọi người đăng ký lịch học phù hợp với điều kiện của từng học viên. Tuy nhiên, trong quá trình học nếu có việc đột xuất vẫn có thể điều chỉnh và học bổ sung.
3. Học phí : 5 triệu/người. (Học trực tiếp với thầy)
4. Địa điểm học : Phòng 13.05 CT1, Sông Đà, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
5. Quần áo : Khi đi tập học viên nên mang theo 01 bộ quần áo (có thể bộ thể thao) Không nên ăn no trước khi tập.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

+ Di động : 09 44 88 8383
+ Email: chuongiboss@gmail.com

Để hiểu thêm về khí công và các kết quả tập luyện các bạn có thể xem thêm tại link sau:  http://khicongvn.com/category/ket-qua

[ninja_form id=2]